Nội quy cho các bài viết gửi về THĐP

 1. Tác giả tự viết, nội dung chưa từng được đăng tải ở bất kỳ trang mạng nào khác.
 2. Tối thiểu 800 chữ.
 3. Nội dung hướng thiện, gần gũi với tinh thần Triết Học Đường Phố: Tự do – Kết nối – Sáng tạo. Các đề tài gợi ý: Tôn giáo, tâm linh, triết học, thời sự, chính trị, thế giới, giáo dục, cuộc sống, văn học, nghệ thuật, khoa học….
 4. Bài viết cần có thái độ đóng góp, xây dựng, chia sẻ; không đả kích phê phán bất kỳ đối tượng nào.
 5. Ngôn từ trong sáng, không sử dụng chữ viết tắt hay teen code.
 6. Khuyến khích mọi hình thức sáng tạo.
 7. Bài viết sẽ trải qua sự kiểm duyệt, chỉnh sửa của biên tập viên. Nếu nội dung không phù hợp hoặc chưa đủ chất lượng, bài viết sẽ không được đăng tải.
 8. Biên tập viên có quyền thay đổi tựa đề bài viết nếu thấy cần thiết.
 9. Những bài viết có chất lượng cao nhất sẽ được tuyển chọn vào dự án sách của Triết Học Đường Phố. Trong đó, 50% tiền bản quyền sẽ thuộc về Triết Học Đường Phố, 50% còn lại chia đều cho các tác giả đóng góp.
 10. Để gửi bài trực tiếp cho Triết Học Đường Phố, tác giả cần đăng ký tài khoản (nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tại đây), sau đó log-in tại đây. Sau khi log-in thì có thể gửi bài tại đây. Các bài viết gửi qua email hay tin nhắn Facebook đều không được chấp nhận. Không soạn bài trên website wordpress, soạn sẵn ở Microsoft Words hoặc Notepad trước. Biên tập viên sẽ tự động xóa sau 24 giờ.
 11. Bài viết đạt trên 500 Likes + Shares trên Facebook sẽ được tặng 200k VND. Trên 1000 Likes + Shares được tặng 500k. Trên 2000 Likes + Shares được tặng 1 triệu VND. Có thể nhận tiền VND hoặc crypto nếu thích (Ethererum, hoặc Nano). Thời hạn áp dụng tới 31/5/2018.

Hy vọng các tác giả tôn trọng nội quy để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình làm việc của biên tập viên, đồng thời góp phần gây dựng nhiều nhất những nội dung có giá trị cao tiếp cận tới cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và ủng hộ hoạt động của chúng tôi. Chúc mọi người có thật nhiều những bài viết tuyệt vời và những trải nghiệm đáng nhớ trên Triết Học Đường Phố.

Thân mến,

Ban quản trị Triết Học Đường Phố

Facebook Comments