About us – Về chúng tôi – Triết Học Đường Phố (2020)


Tri thức — Trí tuệ — Giác ngộ

Cách đây khoảng 10 năm, chính xác là từ 2011, Triết Học Đường Phố 1.0 đã bắt đầu lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng, được thể hiện trong những câu danh ngôn, những cuốn sách, những video truyền cảm hứng, những bài dịch chất lượng, và những bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của các thành viên. Tiếp tục cuộc hành trình ấy, càng về sau này chúng tôi càng nhận ra rằng mục đích quan trọng nhất của con người khi sinh ra trên đời không nằm ở việc chinh phục thế giới vật chất bên ngoài, mà là sự hòa nhập với cội nguồn tinh thần thiêng liêng ở bên trong mỗi chúng ta. Hay nói cách khác, đó là sự thức tỉnh tâm linh. Đây chính là vinh quang to lớn nhất, là chìa khóa mở ra mọi cách cửa hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là thông điệp tinh túy nhất đã được tất cả những bậc đạo sư hay những vĩ nhân trong lịch sử con người truyền đạt lại. Vậy nên, ngày hôm nay, chúng tôi ở đây với sứ mệnh là nâng cao nhận thức của cộng đồng, là nguồn cảm hứng dẫn mọi người tới gần hơn với mục tiêu tiến hóa trong cuộc đời.

Với sứ mệnh này, chúng tôi đang nỗ lực tìm tòi và lao động mỗi ngày để cho ra những sản phẩm thiết thực để phục vụ độc giả, là những người đang khao khát tri thức và trí tuệ, những người mong muốn sống một cuộc đời giàu ý nghĩa hơn. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất bản được sách, tạp chí và đi vào hoạt động THĐP Deep Club, một group online chứa đựng các nội dung chuyên sâu về nhiều chủ đề. Hy vọng trong tương lai, các hoa trái của THĐP sẽ càng nảy nở và lan tỏa đến nhiều bạn đọc hữu duyên hơn nữa.

Để có thể bước đi vững vàng trên cuộc hành trình không ít khó khăn này, không chỉ nhờ cậy ân sủng của Trời Đất, chúng tôi còn mang ơn nhiều những người bạn, người anh chị em xa gần ở khắp mọi nơi trên thế giới đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành. Nhờ có sự kề vai sát cánh nhiệt tình của các bạn mà Triết Học Đường Phố mới có ngày hôm nay, và có thêm niềm hy vọng để lan tỏa những điều tốt đẹp.

Nếu các bạn yêu mến những gì Triết Học Đường Phố đã và đang làm, thì có thể hỗ trợ chúng tôi thông qua donation, mua các sản phẩm của THĐP, hoặc chia sẻ những bài viết bạn thấy bổ ích tới mọi người. Chúng tôi rất cảm ơn sự động viên của các bạn!

Thân mến 💖

Triết Học Đường Phố
Featured image: Sadie Pices

Bình luận