[Sự kiện] AMA (Ask Me Anything) – 13/8/2021 – Hỏi đáp với founder Triết Học Đường Phố về Discord và PRANA Token

Huy Nguyen: Xin chào mọi người, chắc mọi người đều biết mình là Admin cũng như Founder của THĐP. Hôm nay mình tổ chức một buổi AMA nho nhỏ để chúng ta có thể làm quen và đặt câu hỏi về dự án upgrade mới của THĐP. Bạn nào có bất cứ thắc mắc nào thì cứ hỏi tự nhiên, mình sẽ cố gắng trả lời tốt nhất có thể.

dodungvts: Em cũng học ngồi thiền, mà ngồi không được lâu anh ạ. Đầu óc nó chưa làm chủ được. Giờ bước đầu có thể làm thế nào cho có thể quen anh nhỉ?

Huy Nguyen: Cần phải có thời gian thực hành lâu dài. Dần dần cũng sẽ thiền tốt hơn thôi.

dodungvts: Em có thể dễ dàng cảm nhận được bình an, cũng giữ được khá lâu nên việc thoát khỏi strees không hề khó, tuy nhiên muốn ngồi lâu thì vẫn chưa ngồi được.

Huy Nguyen: Mỗi lần em có thể tăng thêm thời gian một chút.

hientran: Em có câu hỏi là theo em biết từ THĐP và tự tìm hiểu thì đồng Nano rất ưu việt và là tương lai, nếu vậy vì sao THĐP không dùng luôn đồng Nano để phát triển cộng đồng này mà phải tạo một token khác ạ, em cảm ơn ạ.

Huy Nguyen:

  1. Phụ thuộc vào giá cả lên xuống của Nano
  2. Có token riêng thì sẽ tạo ra một cảm giác cộng đồng THĐP tốt hơn, một gia đình riêng của mình

hanh.nguyen: PRANA dự định mua một ít chủ tâm là niềm tin vào sứ mệnh của THĐP, nhưng trong đầu vẫn có ý nghĩ nếu nó x100 thì bán một ít xoay sở cuộc sống. Vậy có không đúng với việc làm mà không mong cầu thành quả ạ? Vì trong đầu mong cầu thiệt hic.

Huy Nguyen: Khi nào cần bán thì cứ bán thôi. Vạn sự tùy duyên mà.

ngocngoc: Theo trải nghiệm của anh thì luật hấp dẫn: mình thu hút mọi thứ do cảm xúc hay do suy nghĩ ạ?

Huy Nguyen: Cảm xúc có tác dụng mạnh hơn suy nghĩ nhiều.

Hai Nguyen: Anh nghĩ sao về những hoạt động dạy học yoga, dạy thiền, hay bất kỳ môn nghệ thuật nào trên Discord THĐP được trả phí bằng Prana token?

Huy Nguyen: Một trong những mục đích của Prana token là nó được áp dụng, sử dụng trong thực tế. Chứ không phải chỉ đơn thuần để hold, hay trading. Không có lý do gì mà những dịch vụ hay khóa học không thể được trả phí bằng Prana.

NaNoshi2014: Do Huy là admin cũng như founder duy nhất của THĐP. nên mọi chuyện đều xoay chuyển từ nghiên cứu bài đến hiệu đính, vậy sự tâp trung vào 1 admin có làm cộng đồng lo lắng không, ( ví du Huy buồn không thích làm admin, hoặc những việc tương tự…) Làm cách nào để duy trì sứ mệnh và bổ sung cho Huy?

Huy Nguyen: Trong quá trình xây dựng cộng đồng trong nhiều năm nay thì THĐP cũng đã quy tụ thêm được một vài thành viên, nhân tài then chốt, VD như Vũ Thanh Hòa và Bá Kỳ , trong tương lai nếu mọi chuyện vẫn tiến triển và được trời đất phù hộ thì chắc chắn cũng sẽ có những nhân tài khác gia nhập vào cộng đồng. Đất lành chim đậu.

Nguyen Son Vu: EM có hai câu hỏi
Những người mua mới đến từ đâu?
Chiến lược để lan tỏa việc sữ dụng token trong cộng đồng là gì?

Huy Nguyen:

  1. Đến từ số lượng người biết tới THĐP ngày một nhiều hơn.
  2. Hiện tại đã có 3 chương trình: Contribute-to-Earn, và Engage-to-Earn, và hoạt-động-xã-hội-to-earn. Các hình thức Earn Prana token này có ý nghĩa hơn nhiều các game “play-to-earn” hiện nay.

King Công: Anh Huy ơi,em chưa biết về token PRANA cũng như nhiều token khác ạ, anh có thể cho em biết trên thế giới có đồng nào chức năng và định hướng giống Prana không ạ?

Huy Nguyen: Theo anh biết thì PRANA token là dự án token cộng đồng đầu tiên trên thế giới có chức năng và định hướng giống như những gì THĐP đang làm.

Em có thể tham khảo thêm bài này để có cái nhìn tổng quan về các token cộng đồng trên thế giới. 2020 Review >>> https://2020inreview.forefront.news/

gunfire99: Mình cũng tin khá nhiều vào Luật hấp dẫn và có 1 chút ý thức về tác động do bản thân tạo nên nhưng trong 1 số trường hợp, mình thấy rằng đôi khi mình vẫn cố gắng rất nhiều, trả giá rất đắt nhưng kết quả lại không dc như ý, thì mình tự hỏi là bản thân có thật sự kiểm soát được định mệnh của mình không?

Huy Nguyen: Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới định mệnh một người: Nghiệp quả, nhân quả, năng lượng, công đức, phước đức… Tu tập càng nhiều thì khả năng kiểm soát được định mệnh càng cao.

Tuy nhiên định mệnh chỉ xảy ra cho ego, những vai diễn. Để hiểu rõ hơn em có thể tham khảo bài viết này >>> Định mệnh vs. Ý chí tự do (Fate vs. Free Will)

trantrunglong: Để có được thế giới quan như ngày hôm nay thì anh Huy phải trải qua những gì? Có cơ duyên được người thầy nào dẫn dắt hay chỉ tự thân mình nghiên cứu và trải nghiệm thôi?

Huy Nguyen: Bị người khác xem thường, hiểu lầm, tới bây giờ và trong tương lai chắc chắc cũng sẽ có. Trong quá khứ mình cũng đã phạm nhiều sai lầm và đã rút được kinh nghiệm. Cũng phải tập lưu tinh như mọi anh em khác, lol. Mình không có người thầy cụ thể nào, mình học từ mọi người, chủ yếu là tự nghiên cứu và trải nghiệm. Về psychedelics thì mình thích nghe Terence McKenna nói chuyện, về tâm linh thì mình đánh giá cao Ramana Maharshi và Shunyamurti. Về crypto thì mình đọc tất cả những gì mình tìm thấy.

Psignal: Hi anh Huy, cho e hỏi là nếu xem các token cộng đồng như Prana là chìa khóa để đi vào một cộng đồng trong tương lai, vậy theo anh ngoài giá trị lưu hành trong cộng đồng riêng thì có khả năng các đồng token này sẽ có giá trị trong các cộng đồng khác?

Huy Nguyen: Mỗi cộng đồng sẽ có giá trị khác nhau trên thị trường, tùy theo sức mạnh của một cộng đồng. Trong tương lai thì việc swap qua lại giữa các token sẽ rất dễ dàng.

hanh.nguyen: Anh Huy ơi định hướng sau này mình làm thế nào để nhiều bạn trẻ lạc lối biết đến THĐP, vì thú thật em biết đến THĐP nhờ face.

Huy Nguyen: THĐP không thể làm việc này một mình, 50% sức mạnh của THĐP đến từ cộng đồng. Nếu không được cộng đồng yêu mến và hợp sức thì mọi thứ khó đạt được hiệu quả tốt nhất.

NaNoshi2014: Theo mình quan sát từ 2018 mình thấy có 3 nhóm: nhóm 1: Thích đọc và tham gia THĐP thích lan toả, nhóm 2: thấy nội dung THĐP hay quá không muốn share lan tỏa (nhóm náy phần đông), nhóm 3: hay dùng nội dung của THĐP edit lại và dẫn dắt với động cơ không tốt, nhất là về phần tâm linh huyền học. Mình và các bạn cũng chung tay share nhiều, nhưng 1,2 người share sẽ hiệu quả chậm hơn, có giải pháp nào khuyến khích share để kiếm prana mục đích giảm nhóm 3?

Huy Nguyen: Phần thưởng khởi điểm cho chương trình Engage-to-Earn là 1 Like = 1000 (Đ) PRANA. Mức giá này có thể được tăng lên để kích thích Engagement. (Update: đã tăng lên 1 Like = 5000 (Đ) PRANA )

nh0cbandvip1: Anh Huy còn smoke weed không ạ?

Huy Nguyen: Mấy tháng thay không smoke. Ai có dư tặng mình vẫn nhận nha, lol.

Aquarius Boy Psy: Điều quan trọng và cốt lõi để phát triển tâm linh của bản thân là gì vậy anh ?

Huy Nguyen: Lưu tinh + Ngồi thiền + Thể dục mỗi ngày. Đọc các bài viết từ THĐP, mưa dầm thấm lâu.

Darkz: Để mua Prana token hiện tại có thể dùng những đồng nào ạ?

Huy Nguyen: Bất cứ đồng nào có thanh khoản trên Quickswap. Những đồng có thanh khoản nhiều nhất là USDC, WETH, MATIC, USDT…

Bạn có thể xem chi tiết ở đây >>> https://info.quickswap.exchange/tokens

Aquarius Boy Psy: Anh Huy ơi cho em hỏi cốt lõi của việc lưu tinh là gì ạ ?

Huy Nguyen: Tích lũy, trau đồi năng lượng. Càng có nhiều năng lượng thì thực tại càng tốt đẹp hơn.

Aquarius Boy Psy: Trau dồi năng lượng là tập thể dục phải không anh ?

Huy Nguyen: Đúng nhưng không phải là tất cả. Nó chỉ là một phần của phương trình.

Tập thể dục cũng là một cách để trau dồi, chuyển hóa năng lượng.

Minh Quan: Anh nghĩ như thế nào là tự do ạ?

Huy Nguyen: Giác ngộ chân Ngã là sự tự do tối thượng.

Huzzzi: Anh cho em hỏi hiện tại những đồng nào có tiềm năng mà giá thành thấp để đầu tư không ạ?

Huy Nguyen: Anh sẽ chia sẻ dần trong channel #crypto

Huy Nguyen: Cảm ơn mọi người đã tham gia vào sự kiện này. 1 tiếng trôi qua quá nhanh. Chúc mọi người ngủ ngon.


THĐP Discord invite link (join free) ➡️ https://discord.gg/XEbxpmMPyz
💪 [THĐP EBOOK] Cẩm Nang Nofap – Cách trở thành người đàn ông ĐÍCH THỰC ➡️ https://bit.ly/camnangnofap
💥 Gia nhập THĐP DEEP CLUB ➡️ https://bit.ly/DK_DEEPCLUB
🗂 Danh sách tất cả bài viết Deep Club ➡️ https://bit.ly/DEEPCLUB_INDEX

🎯 Đặt mua tạp chí Aloha ➡️ http://bit.ly/THDPmembership
🎯 Mục lục tất cả nội dung Aloha volume 1-27 ➡️ http://bit.ly/mucluc_ALOHA
🎯 Mục lục ảnh bìa all volumes ➡️ http://bit.ly/THDP_ALOHA
🎯 Aloha Volume 1-2-3 FREE ➡️ http://bit.ly/33u4hkX
🎯 Donate ủng hộ các hoạt động của THĐP ➡️ http://bit.ly/donateTHDP

Bình luận