[THĐP Translation™] 5 bước để áp dụng Luật hấp dẫn

Dưới đây là 5 bước tôi dùng để áp dụng thành công Luật hấp dẫn

1. Đi sâu vào phần sâu nhất của nội tâm và nhìn ra được những vấn đề.

2. Hãy để cho những cảm xúc tiêu cực tuôn qua bạn (chỉ buông bỏ nó), để nó sẽ không còn là những chướng ngại thực tế nữa.

3. Hãy bắt đầu tưởng tượng trong tâm trí cách chúng được giải quyết. Ví dụ: Bạn có nợ phải trả – hãy tập trung vào hình ảnh cách bạn trả nó (kết quả), chứ không phải cách bạn sẽ kiếm tiền (quá trình), đó là một sai lầm thông thường. Chỉ tập trung vào kết quả. Hầu hết mọi người tập trung vào cách vấn đề sẽ được giải quyết như thế nào (quá trình) và thế là bạn sẽ làm gián đoạn kế hoạch của vũ trụ. Ước muốn duy nhất của bạn là vấn đề được giải quyết. “Như thế nào” không phải là chuyện của bạn. Vũ trụ đã có kế hoạch hoàn hảo cho bạn dựa theo suy nghĩ và niềm tin của bạn. Nó sẽ tới với phương pháp tốt nhất vào thời điểm bạn ít ngờ tới và cần nó nhất.

4. Đừng hối thúc quá trình, thay vào đó thì hãy tin vào quá trình. Hãy bình thản và kiên nhẫn suốt quá trình. Bây giờ hoặc sau này, giải pháp sẽ tới với bạn. Càng hối thúc nó bạn càng gây cho bản thân nhiều áp lực hơn. Cưỡng ép luôn gây phản tác dụng. Khi bạn thúc ép điều gì, sâu bên trong bạn đang e sợ rằng liệu nó không xảy ra thì sao. Và khi bạn e sợ điều gì là bạn đang chú ý tới nó. Chú ý ở đâu, năng lượng ở đó. Chú ý tới nó có nghĩa là đang hấp dẫn nó. Sự thật là những điều tồi tệ cũng sẽ tới hồi kết, không có gì còn mãi. Hãy bình thản và tận hưởng cuộc sống. Hãy tìm một phương pháp để giữ vững tinh thần bình thản và tích cực, rồi nhìn phép lạ xảy ra trong đời bạn.

5. Luôn sống trong sự biết ơn. Dù sao đi nữa, bạn vẫn có được nhiều lý do để biết ơn. Hãy biết ơn (Vũ trụ/Cuộc đời/God). Nó là một loại năng lượng cực mạnh gia tăng luật hấp dẫn và những điều tốt đẹp sẽ sinh sôi nảy nở nếu bạn thật sự tích cực và biết ơn.

Hãy làm điều này mỗi ngày (có thể kết hợp với ngồi thiền). Hãy tin tôi, nó sẽ mang lại kết quả, như đã xảy ra với tôi. Chú ý: Mọi thứ sẽ vô dụng nếu bạn không THẬT SỰ tin tưởng và cảm nhận hạnh phúc. Ý tôi là chỉ suy nghĩ không chưa đủ. CẢM XÚC là điều quan trọng nhất. CẢM XÚC chính là tần số chúng ta gửi đến vũ trụ. Bạn có thể suy nghĩ một cách máy móc suốt ngày nhưng rốt cuộc không có gì xảy ra. Tại sao? Vì bạn không cảm nhận nó. Bạn không sống trong nó. Một khi bạn có thể tưởng tượng và cảm nhận nó như nó ĐÃ XẢY RA, chắc chắn một ngày nó sẽ được hiện thực hóa. Cuộc đời chỉ là một cuộc hành trình thú vị. Điều tốt sẽ không xảy ra từ một suy nghĩ xấu, không có ngoại lệ. Tận hưởng đời bạn và hãy sống tích cực.

Tác giả: Sofija Trpceska
Biên dịch: Prana — THĐP
Artwork: Ekaterina Chesalova

(Bài dịch từng được đăng trong THĐP Deep Club vào tháng 7/2020)


💪 [THĐP EBOOK] Cẩm Nang Nofap – Cách trở thành người đàn ông ĐÍCH THỰC ➡️ https://bit.ly/camnangnofap
💥 Gia nhập THĐP DEEP CLUB ➡️ https://bit.ly/DK_DEEPCLUB
🗂 Danh sách tất cả bài viết Deep Club ➡️ https://bit.ly/DEEPCLUB_INDEX

🎯 Đặt mua tạp chí Aloha ➡️ http://bit.ly/THDPmembership
🎯 Mục lục tất cả nội dung Aloha volume 1-27 ➡️ http://bit.ly/mucluc_ALOHA
🎯 Mục lục ảnh bìa all volumes ➡️ http://bit.ly/THDP_ALOHA
🎯 Aloha Volume 1-2-3 FREE ➡️ http://bit.ly/33u4hkX
🎯 Donate ủng hộ các hoạt động của THĐP ➡️ http://bit.ly/donateTHDP

Bình luận