[THĐP Translation™] Nó là BẠN (BẠN tạo ra nó)

thdp translation 3

Càng ngày tôi càng hiểu nhiều hơn về luật hấp dẫn. Trước đây tôi hay sợ bị tấn công bởi mấy con chó dữ. Tôi thường thấy mình bị rượt đuổi hay bị giật mình bởi tiếng sủa của một con chó giận dữ. Tôi đã không nhận ra rằng chính nỗi sợ mãnh liệt đó đã mang lại trải nghiệm đó. Tôi biết một người sợ nhện và cô ta luôn gặp nhện. Hàng xóm của mẹ tôi rất thích chơi xổ số và ông ta trúng rất nhiều. Một người bạn của tôi thì ăn chay và anh ta hay bắt gặp những lý do ủng hộ cho quyết định ẩm thực của anh. Một người khác tôi biết thì rất thích tranh luận, vũ trụ cũng luôn mang đến cho anh ta những cơ hội để được tranh luận. Trải nghiệm thực tế của bạn sẽ tương đồng với suy nghĩ, cảm xúc và cảm giác của bạn. Nó là quy luật.

Chỉ sau khi tôi bắt đầu nói rằng “Tôi yêu chó và chó yêu tôi. Tôi luôn gặp được những con chó thân thiện” mọi thứ mới thay đổi. Thực tại vật lý của bạn sẽ thay đổi khi bạn thay đổi. Một sự quan sát tinh thần là cần thiết. Hãy chú ý đến những gì bạn suy nghĩ và cảm nhận là thật. Ví dụ như bạn có một người chị họ và trước khi đi tới một buổi picnic bạn nghĩ “Mình biết chị ta cũng sẽ có mặt và chỉ sẽ có một thái độ.” DỪNG LẠI!!! Bạn thấy không? Bạn đang tạo ra chuyện đó. Thậm chí nếu chuyện đó có là như vậy trong quá khứ, nó không có nghĩa là hôm nay cũng vậy. Mọi khoảnh khắc đều mới. Tuy nhiên nếu bạn tiếp tục mang theo cùng một cảm giác vào khoảnh khắc tiếp theo thì bạn đang kéo dài tình trạng. Hãy dạy cho bản thân mình những cảm giác mang lại Niềm Vui. “Mình sẽ đi tới buổi picnic và nó sẽ rất là vui” hoặc tưởng tượng rằng bạn đã ở đó rồi và bạn đã vui chơi thật đã. Hãy làm bất cứ chuyện gì bạn phải làm để thay đổi những khuôn mẫu không mong muốn trong đời bạn. Nó cần kiên trì, nhất quán, nhẫn nại, và can đảm. Nếu người khác đã làm được nó thì bạn cũng có thể.

Top comments

Rất đúng. Hoặc là bạn có thể hiển tạo (manifest) ra địa ngục, hoặc là sống trong thiên đàng trên Trái Đất. Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Đặc biệt là vào lúc này.

Bài hay! Nhưng tôi luôn gặp khó khăn manifest sự may mắn, chúng chưa từng xảy ra. Nói cách khác, có một sự khác biệt lớn giữa nói nó ra và tin vào nó.

> Vâng, chìa khóa là thật sự tin vào nó. Tôi tin 100% rằng những điều tuyệt vời đang đến với bạn. Thậm chí nếu bạn không luôn tin vào nó, bạn vẫn có những thứ để suy xét và để cảm thấy biết ơn vì những thứ đã xảy ra cho bạn rồi: Bạn đang sống và khỏe mạnh. Bạn có thể truy cập Reddit và gõ những câu này. Đặc biệt là bạn truy cập vào được subreddit này v.v.. Chúng đều là những điều tốt. Tôi chắc rằng bạn còn có thể tìm ra được nhiều điều tốt đẹp khác đã xảy ra cho mình. Nên bạn có thể sử dụng chúng làm nền tảng để bắt đầu tin tưởng, có căn cứ, rằng những điều tốt đẹp mà bạn đang manifest SẼ tới với bạn.

Chắc chắn rồi. Tôi đang đọc quyển Law of Attraction của Esther và Jerry Hicks. Thông qua khuyên bảo của Abraham, họ cũng nói y như vậy. Chúng ta là những người sáng tạo ra thực tại cho chính mình, dù là tốt hay xấu thông qua suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta. Một khi chúng ta hiểu ra được cách làm chủ suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi đáng kể.

Source: https://www.reddit.com/r/lawofattraction/comments/haya8u/it_is_you/
Biên dịch: Prana Yogi

Comments

One comment on “[THĐP Translation™] Nó là BẠN (BẠN tạo ra nó)”
  1. DoanDung says:

    Bài viết hay quá

Bình luận