Để những người đàn ông yêu bạn hơn

*Photo: Brett Heidebrecht

 

Bạn độc thân hay đã có gia đình? Xung quanh bạn có nhiều người là nam giới, và bạn muốn dành được thiện cảm của họ? Bạn đang yêu một chàng trai và không biết làm thế nào để người đó cũng yêu bạn?

Những cô gái của tôi, bài viết này là dành cho các bạn, như một sự chia sẻ và một lời động viên, như một món quà cho ngày 8/3 – ngày của phái đẹp chúng mình. Và bởi vì: “Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với một người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ.”…

Một nửa thế giới là phụ nữ, và tất nhiên, nửa còn lại là đàn ông. Họ là ai? Là cha, là anh, là chồng, là bạn, là sếp, là đồng nghiệp… là những người có quan hệ hoặc không có quan hệ với chúng ta. Chúng ta gọi họ là đàn ông, là phái mạnh. Họ yêu ai? Họ yêu phụ nữ chúng ta. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng biết cách để làm cho những người đàn ông xung quanh để ý và yêu quý mình. Được người khác yêu quý, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Phụ nữ muôn đời níu kéo tuổi trẻ, làm mọi cách để trở nên quyến rũ hơn, chẳng phải vì mong muốn được “nửa kia” chú ý và yêu thương hơn sao?

Tôi không phải là người phụ nữ quá từng trải trong tình trường, không phải là người rất tài giỏi, xinh đẹp hay thông minh, tôi cũng không được nhiều chàng trai tán tỉnh ve vãn. Đừng cười tôi vì một đứa chẳng có kinh nghiệm gì cũng ngồi đây khoác lác, cái chính là tôi đã “cải cách bản thân” để có những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Bạn thì sao? Có muốn cải cách lại bản thân để thu hút hơn trong mắt nam giới?

Thay đổi ngoại hình, chăm chỉ tút tát lại bản thân

Không phải ngẫu nhiên khi có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt” Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên ngày nay, đàn ông chỉ xem trọng vấn đề “tốt gỗ” sau khi xem qua “nước sơn”. Nghĩa là ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng. Tất nhiên, mỗi người chúng ta sinh ra chẳng ai giống ai, mỗi người sinh ra đã có khuôn mặt như vậy, hình dáng như vậy rồi. Mặc dù vậy, mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Hãy luôn tắm rửa sạch sẽ, tạo cho mình một mùi hương thơm riêng mà mình thích: Có thể là từ mùi sữa tắm hoặc nước hoa. Tập thể dục để vóc dáng được gọn gàng, đừng bao giờ yêu chiều bản thân quá mức đến nỗi nó trở nên mất cân đối. “Ăn phù hợp với sở thích của mình, còn mặc phù hợp với ánh mắt của người khác.” – Hãy luôn hiểu những điểm lợi thế của hình thể để mặc cho phù hợp với bản thân mình, phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của người đối diện.

Ngoài ra thì, biết cách trang điểm một chút để luôn trở nên tự nhiên và tươi tắn nhất. Đừng trang điểm quá đậm, vì đàn ông thích những cô nàng trông tự nhiên, vui vẻ và dễ gần hơn… Thỉnh thoảng, hãy thay đổi lại kiểu tóc hoặc phong cách thời trang của bạn một chút, có thể sẽ có kết quả bất ngờ hơn đấy!

Hãy là một cô gái thân thiện, tự tin và luôn mỉm cười

Nam giới, có thể có những người bị thu hút bởi những cô gái lạnh lùng, kiêu kì, nhưng họ không có nhiều kiên nhẫn để theo đuổi mệt mỏi những cô gái như vậy. Tình yêu bắt đầu từ tình bạn luôn là thứ tình cảm gần gũi nhất, thế nên, hãy tỏ ra thân thiện với những người đàn ông xung quanh bạn. Hãy học cách đi khoan thai, đứng thẳng lưng, nhìn vào mắt người đối diện và mỉm cười. Bạn có tin rằng nếu bạn đi trên đường phố với vóc dáng tự tin, gặp bất kì người đàn ông nào bạn không quen biết và đều nhìn họ, mỉm cười với họ thì đa số họ sẽ mỉm cười với bạn không? Sự tự tin và thân thiện còn tạo ra nhiều lợi thế hơn cả so với xinh đẹp đấy. Đó là lý do mà khá nhiều cô gái trông rất bình thường cũng có nhiều chàng trai theo đuổi.

Hãy là một cô gái hài hước, biết nói chuyện và lắng nghe

Đây có thể coi là nghệ thuật, bởi vì không chàng trai nào muốn nói với một cô gái với bộ mặt lạnh lùng, tẻ nhạt hoặc nói quá nhiều cả. Biết cách điều tiết, tế nhị, nhẹ nhàng, hiểu sở thích của người đối diện và bắt được nhịp trong câu chuyện sẽ khiến mỗi cuộc nói chuyện trở nên thú vị. Đôi khi, đứng trước những chàng trai nhút nhát, những cô gái còn phải có bản lĩnh để dẫn dắt câu chuyện, khơi gợi được chủ đề yêu thích của phái mạnh nữa. Hãy đọc nhiều sách báo, tìm hiểu và cập nhật thông tin nhiều hơn, luôn giữ thái độ đúng mực và thân thiện, bạn sẽ luôn có được thiện cảm với những người xung quanh, nhất là những chàng trai.

Ngoài ra, nghệ thuật lắng nghe cũng quan trọng không kém, và hãy nhớ rằng, đừng chen lời hoặc át lời người đối diện, khi họ đang chia sẻ, hoặc cũng đừng nói những câu như :” Anh đã nói về vấn đề này hàng tỉ lần rồi” hoặc tỏ thái độ không muốn nghe. Hãy lắng nghe họ một cách chân thành nhất, như khi họ lắng nghe bạn. Bởi vì không giống như phụ nữ chúng ta, khi đàn ông nói nhiều hoặc muốn chia sẻ, nghĩa là họ thực sự thích thú và rất muốn bạn lắng nghe họ.

Hãy là một cô gái có chính kiến

Phụ nữ ngoan cũng tốt, nhưng không có nghĩa là người phụ nữ không có chính kiến. Hãy biết cách chấp nhận và đưa ra lời đề nghị, nếu bạn muốn thế, hoặc không muốn thế. Hãy luôn rõ ràng với quan điểm của bản thân, đừng đi lòng vòng hoặc bắt đàn ông phải đoán, vì không phải chàng trai nào cũng đoán ra được. Những chàng trai luôn thích những cô gái tự tin, có chính kiến, có quan điểm của bản thân, hơn là những cô nàng chỉ biết nghe lời.

Hãy là một cô gái biết yêu quý bản thân mình!

Đây là một điều rất quan trọng, bởi vì chỉ khi bạn biết cách yêu chính mình, bạn mới biết cách để người khác yêu bạn và bạn yêu người khác. Hãy luôn để ý chăm sóc bản thân thật tốt, trau dồi vốn kiến thức, chăm chỉ và sống lạc quan, vui vẻ, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Những chàng trai sẽ luôn khao khát có được cô gái thú vị và đáng yêu như bạn trong đời!

Một nửa thế giới của chúng ta là nam giới, dù tính cách, ngoại hình và sở thích của họ không giống nhau, nhưng bạn nhất định sẽ là một cô gái dễ thương trong mắt họ, nếu bạn biết cách. Để trở nên đáng yêu, dễ thương và thu hút hơn, là một nghệ thuật, không phải là bẩm sinh mà có. Hãy luôn cố gắng, bởi vì bạn không thể biết rằng, khi bạn trở nên dễ thương, thì những chàng trai quanh bạn cũng dễ thương đến thế nào đâu, cuộc sống của bạn cũng sẽ vì thế mà đáng yêu bội phần.

Kết

Trên đây, chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ của tôi. Bởi vì tôi đã từng thất bại, tôi đã từng thay đổi, và cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn, nên tôi xin chia sẻ với các bạn như vậy “đời thay đổi, khi chúng ta thay đổi” mà, ngại gì mà không ” cải cách” bản thân nên một chút, nếu nó đem lại nhiều niềm vui và cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Bạn biết đấy, không thể khiến người khác yêu bạn, nếu thật lòng họ không muốn thế, nhưng bạn có thể khiến bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt họ. Hãy trở thành cô gái đáng yêu trong mắt của những người xung quanh, bạn không thể biết rằng, đang có ai đó thầm yêu bạn, vì bạn rất đáng yêu đâu! 😉

Những cô gái của tôi! Không chỉ mùng 8/3 mà 365 ngày đều là ngày của bạn. Hãy luôn là cô gái hạnh phúc nhất thế giới, tôi chúc bạn có được điều đó. Nếu cuộc đời vẫn chưa đem đến cho bạn chàng trai của riêng bạn, hãy luôn tỏ ra đáng yêu và tự yêu lấy mình trước đã, nhất là trong những ngày của phụ nữ chúng mình thế này. Còn nếu bạn đã có chàng trai của riêng mình thì xin chúc mừng, hãy để chàng trai của bạn được làm người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới, khi được yêu thương một cô gái tuyệt vời như bạn.

Những cô gái tuyệt vời, chúc mừng các bạn nhân ngày 8/3 – hãy luôn xinh đẹp, bí ẩn, quyến rũ và tuyệt vời như thế, để những chàng trai không thể không để mắt và yêu quý bạn. Chúc các bạn trở nên đáng yêu hơn, và có một chàng trai bên mình, trong khi những chàng trai xung quanh phải ngưỡng mộ anh ấy!

“Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình” – Giracdanh

 Khả Lạc

Comments

0 comments on “Để những người đàn ông yêu bạn hơn”
  1. nicogez says:

    Va mot lan nua ta lai phai ban den tinh yeu! ” de nhung nguoi dan ong yeu ban hon” ? sai bet! thuc te cho thay chang phai vi dep hon thi co nhieu tinh yeu va vi xau ma cha co tinh yeu, va 2 chu tinh yeu da co vo so nguoi da lam lan, va thieu gi hong nhan bac phan chang co tinh yeu! va cung chang phai vi dep hon roi ta se co tinh yeu va duoc yeu nhieu hon! nen nho rang tat ca chung ta ai ai cung tim kiem va can den tinh yeu va mot tinh yeu chan that va nong chay va mai mai la cua minh ma chi cua rieng minh ma thoi the nhung thuc te co nhu the khong? ta nen biet rang chang bao gio ta co the lam cho mot nguoi nao do yeu minh duoc va tham chi yeu minh hon duoc neu tinh yeu chang den, va lam khi no den song chang bao lau no lai ra di! vi co ai biet tinh yeu nhu the nao dau , no ra sao, no co nghe nhung gi ta noi khong? va ta quy xuong xin no ma no cung chang may may xuc dong sieu long, ta cung chang ep no duoc ma ta muon no cung chang cho thu hoi lam sao de cho nhung nguoi dan ong yeu minh hon day? nghe ra nguoi viet bai nay dang dua voi tat ca moi nguoi day chang? va ho co hieu tinh yeu la gi khong day? tuyet doi dung bao gio noi cau ay vi chang bao gio tinh yeu nghe theo chung ta, vi no vo hinh va cho du chung ta co co gang den dau thi chua chac tinh yeu se den va cho du chung ta xua duoi va chan ghet no thi no van den ma chang doi bat cu mot dieu kien nao ca, va cung chang doi hoi bat cu thu gi va do la tinh yeu, ma chang phai la ta co gang thay di moi khia canh de roi co tinh yeu va con duoc yeu nhieu hon binh thuong? va thuc te co hieu tinh yeu la gi khong day? nen nho tinh cho khong va bieu khong , ma chang bao gio buon duoc cung nhu ban duoc nen nho nhu the!.

  2. kem bong says:

    Xin chào chuyên gia ạ, e ms yêu a ý đc 2 tháng. E biết ctrai tính ham vui nên k bao giờ kiểm soát, quản lý a ấy. Cũng k bắt a ấy bỏ đi chơi vs bạn, bỏ đá bóng hay chơi game vì mh,nhưng dường như a ấy dần tiếp nhận nó quá dễ dàng, dần dần k mấy để ý tâm tư của e. E luôn đợi a ý chủ động liên lạc trc, nhưng mỗi lần đi chơi như thế, dường như a ấy chỉ nhắn cho e một tin. Rồi còn ns về tất cả điều đó là tật xấu của a ý, e chấp nhận đc thì chấp nhận, k thì thôi. Nhưng a ý lại nói với e rằng, e phải thay đổi, học cách giao tiếp vì nếu k hòa đồng đc vs cha mẹ, bạn bè a ý, có nghĩa là k hợp vs a ấy. A ý còn k công khai vs bạn bè a ý rằng e là ny a ý, mặc dù vẫn rủ e đi chơi vs bạn a ý. Có phải a ấy k cần e ko?

Bình luận