Nô lệ của chiêm tinh và hoàng đạo

Cung hoàng đạo, ngoài một vài ý cơ bản về thuộc tính của cung, thì những dòng chữ khác đều là bịa chuyện thêu dệt.

Cung hoàng đạo, không khéo, nó điều khiển con người và hướng con người theo mấy dòng chữ mà fanpage viết. (Đây là một ý mà thằng bạn tôi phân tích quá chuẩn). VD: Thiên yết thù dai, không bao giờ là người chịu xin lỗi trước. Bạch dương suốt đời chỉ yêu một người, bảo bình hay quan tâm người khác, song ngư có tâm hồn nghệ sĩ, song tử có khả năng viết văn…đại loại cái kiểu vậy.

Xin lỗi, khi ta muốn quan tâm những người xung quanh nhiều hơn, chúng ta làm điều đó vì nhận thức của mình, vì những gì ta được giáo dục, không vì ta là cung nào cả. Khi ta muốn tha lỗi cho một người, hãy làm điều đó, đừng vì những dòng chữ trên fanpage “thiên yết thù dai nhớ lâu, không bao giờ xin lỗi”, mê muội làm theo để rồi nhận lấy một thúng ê chề vì đánh mất hạnh phúc vì cái thứ quá vớ vẫn. Và cuối cùng, 3 cung mệnh lửa không có nghĩa là nóng tính hay thích khoe mẻ, bất cứ khi nào bạn nóng tính, hãy nhớ là, nóng tính không có gì tốt, đừng bao giờ nghĩ rằng, vì tôi là Sư tử, nhân mã nên tôi hay nỗi cáu – lúc này là lúc nhân mã tôi nên nổi cáu…

Nhảm nhất là “Tử vi hoàng đạo” hàng ngày. Vô cùng nhảm, quá nhảm! Giống như chơi trúng số vậy, hay chơi lô đề ấy, lụi lụi cũng có thằng trúng thôi.

Xin lỗi, đằng sau sun sign còn có moon sign, cung mọc, hoàn cảnh, nền giáo dục, những nỗi đau họ trải qua…Đến lúc này, thì các fanpage nói nước đôi, kiểu chung chung, đứa nào trúng thì like, ko trúng bỏ qua.

Tôi không phủ nhận tất cả, tôi nói phần lớn là họ bịa thêm để câu like !

Tôi vẫn giữ lại fanpage cung hoàng đạo của mình, là một ngoại lệ, có đôi lúc (chỉ đôi lúc thôi), nó đúng. Tất cả fanpage về cung hoàng đạo đều đang gián tiếp uốn nắn con người theo cái kiểu “đặc điểm riêng từng cung hoàng đạo”. Ai thấy tôi nói đúng thì tự mà ngẫm nghĩ rồi unlike cả thảy đi, nếu không muốn mình thành con bài của những dòng chữ vô hồn.

Chống lại số đông không phải là điều tôi cố ý làm, tôi muốn đi một con đường khác mà không phải chống nó. Ai đó thấy đúng thì ngẫm, không đúng thì lượn.

Kể từ khi unlike các trang cung hoàng đạo, tôi thấy mình thoải mái vô cùng. Tôi là tôi, không có bạch dương nào giống tôi cả, cũng chẳng ai nói lụi mà không đúng tí gì.Tôi bây giờ xây dựng cuộc đời mình dựa trên nhận thức bản thân, admin fanpage là những con người giống hệt ta, vậy thì họ là ai mà nói được ta là ai?

Wind Runner

Comments

0 comments on “Nô lệ của chiêm tinh và hoàng đạo”
 1. Long Long Jouney says:

  um

 2. Chơn Mai says:

  tôi là tôi thôi…chẳng là 1 Bảo bình hay chòm sao nào cả 🙂

 3. Harold Tran says:

  tôi cũng chỉ giữ lại những page về cung của mình là ma kết, xem những đặc điểm chung mà các page đó nêu ra về cung của mình và xem cái nào đúng cái nào sai so với bản thân, sai thì thôi kệ, chứ đúng thì thi thoảng cũng thấy giật mình vì hình như mình có cái tính (thường là ko hay) đó mà ko để ý, và thành ra biết rõ hơn cái xấu của mình mà sửa. chứ còn tử vi hàng ngày thì chả dại mà tin. người phương đông tử vi phương đông còn trật nói gì đến phương tây :3.

 4. Chơn Mai says:

  Thế ra bạn biết bài này à ? 😀 Wind Runner

 5. Long Do Hung says:

  Chơn Mai bạn à bạn đang có chứng minh mình là 1 BB đấy à :)) – cái cách khẳng định đấy là 1 ví dụ

 6. Long Do Hung says:

  quan trọng hóa – cái gì ko có dẫn chứng khoa học thì nó chỉ mang tính giải trí – Hết –

 7. Xem cho vui thôi.nhiều cái đọc buồn cười coi như giải trí hoặc lấy chọc ngoáy nhau :v

 8. Chơn Mai says:

  Ko…vì mọi ng biết rằng mình cung gì nên ý mình nói là dù cung hoàng đạo cùa mình là bảo bình hay là gì thì nó ko quyết định mình là ai cả

 9. thế mới cần đến cái đầu biết suy nghĩ chứ ko chỉ là cái đầu dc truyền thụ và nhồi nhét kiến thức 😀

 10. Nga Monky says:

  híc ^^ vậy ạ chị….. Chị cũng tên Nga ạ?

 11. Nga Monky uh chị Nga Nguyễn 😀

 12. Nga Monky says:

  Venus Athena Thien em Đỗ hì ^^ Chị đang làm ở đâu ạ?

 13. Hoàng Cúc says:

  đọc mấy lần rồi ý. haida, ta đã unlike các fanpage của mấy cung dở hơi ấy từ rất lâu rồi.

 14. Le Hung says:

  Mục đích ta xem là để cho vui và giải trí thôi, còn nó thực đến đâu, thì chính bản thân chúng ta là những người ít nhiều cũng đã trải đời, nếu mà còn không nhận ra điều đó thì thật sự là, bản thân chúng ta quá là người thiểu năng

 15. Leia Alie says:

  Tôi không tin vào những thứ vô căn cứ chỉ sinh ra để lừa mị con người như thế. Chỉ có những đứa cực đại nhạt nhẽo mới suốt ngày mè nheo lải nhải về mấy cái cung kiếc ấy thôi, con người mà dễ đánh giá thế thì đã chả đẻ ra môn tâm lí học.

Bình luận